Danh sách từ A-Z
Biệt Đội Siêu Anh Hùng
Xem phim

Biệt Đội Siêu Anh Hùng

The Avengers

80 phút

Quốc gia: Nga

Đạo diễn: Sarik Andreasyan

Diễn viên: Alina LaninaAnton PampushnyySanzhar MadiyevSebastien SisakValeriya Shkirando và Stanislav Shirin

Thể loại: Hành Động, Viễn Tưởng

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Biệt Đội Siêu Anh Hùng thuyết minh

Siêu chiến binh (Tiếng Anh: Guardians) là một bộ phim thể loại siêu anh hùng của Điện ảnh Nga được công chiếu vào năm 2017 phim được đạo diễn bởi Sarik Andreasyan.
Phim kể về câu chuyện của một đội người hùng Xô viết trong thời kỳ chiến tranh lạnh. Các thành viên trong đội mang quốc tịch khác nhau của Liên Xô. Nhân vật phản diện chính mang quốc tịch Liên Xô. Phim này là một trong những điểm nhấn của điện ảnh Nga trong việc lấn sân vào thể loại hành động siêu anh hùng, dù vậy nó gặp phải sự phê bình mạnh mẽ của truyền thông Nga.

Phim đặt ra giả thiết rằng cuối năm 1945, khi Thế chiến thứ hai vừa kết thúc, nhà lãnh đạo Joseph Stalin của Liên bang Xô Viết đã quyết định thành lập Hội Ái Quốc (“Patriot”) là một tổ chức nghiên cứu quốc phòng tối mật hoạt động dưới sự chỉ đạo của Lavrentiy Beria. Lavrentiy Beria sau đó đã bí mật mở 18 phòng thí nghiệm gen, trong đó có 3 khu được đặt ở Nga, số còn lại được phân bổ đều khắp Liên bang Xô Viết. Các phòng thí nghiệm này sẽ cạnh tranh với nhau và tận dụng mọi phương pháp, kể cả trái luật, để trở thành cơ sở đầu tiên có thể chế tạo ra các siêu chiến binh. Tổ chức có nhiệm vụ tiến hành nghiên cứu nhằm biến đổi những người bình thường thành siêu chiến binh, nhằm ngăn chặn hiểm họa có thể đến từ các thế lực thù địch phương Tây.

Mở rộng...

phim sex thú

Tắt ở đây [X]